Connection Issue

The versatility of an entry-level 3D printer, engineered to last.
By BEEVERYCREATIVE and Hello 3D Printing World
Post Reply
lacaca
Posts: 1
Joined: 04 May 2019, 09:33

Connection Issue

Post by lacaca » 04 May 2019, 09:54

Dấu hiệu của trẻ bị tăng động là dấu hiệu giúp cha mẹ nhận ra điểm khác thường ở con. Các dấu hiệu của trẻ tăng động khác nhau và đôi khi rất khó để nhận ra.
Image

Không tập trung, dễ dàng phân tâm là dấu hiệu nổi bật ở bieu hien cua tre tang dong, ngoài ra để nhận ra trẻ tăng động, phụ huynh cần chú ý những dấu hiệu nhận biết trẻ bị tăng động sau:
Hay quên là đặc điểm ở trẻ tăng động.
Trẻ thường hay di chuyển, di chuyển nhanh chóng từ hoạt động này sang hoạt động khác, hoạt động liên tục, đặc biệt là thường hay chạy xung quanh.
Vấn đề với giấc ngủ là một dấu hiệu của trẻ bị tăng động, giấc ngủ của trẻ hay bị xáo trộn, trẻ ngủ say nhưng cũng có trẻ khó ngủ, hay giật mình thức giấc.
Khó khăn trong hoàn thành nhiệm vụ trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày, thiếu kiên nhẫn trong các hoạt động, một đứa trẻ mắc chứng tăng động thể hiện sự “quan tâm” vào nhiều điều khác nhau trong cùng một lúc, đó là lý do trẻ không hoàn thành nhiệm vụ.
Thường hay làm mất đồ chơi, sách vở, đồ dùng học tập – đây là một dấu hiệu của trẻ bị tăng động phụ huynh cần lưu ý.
Trẻ em thường không thể ngồi yên, trẻ có thể tìm cách đứng dậy, chạy xung quanh, hay vặn vẹo khi yêu cầu phải ngồi.
Hay ngắt lời người khác, không tập trung khi người khác nói.
Chạm, chơi với tất cả mọi thứ mà trẻ nhìn thấy – tre cham phat trien này có thể nhằm lẫn với sự khám phá nghịch ngợm của trẻ.
Nói ra những câu không phù hợp.
Khó khăn trong kiểm soát cảm xúc, trẻ có thể có những cơn bộc phát của sự tức giận vào những thời điểm không thích hợp.
Lặp đi lặp lại những sai lầm, những bất cẩn. Trẻ tăng động thiếu chú ý trong chi tiết, kết quả trong các hoạt động thường ngày, học tập.
Image

Hiện nay, hội chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ là một vấn đề nan giải đối với các bậc cha mẹ. Một mặt khác, các nghiên cứu cho thấy rằng có một số loại thuốc có thể hỗ trợ đến 60-75% trẻ em được chẩn đoán mắc hội chứng tăng động giảm chú ý: Khả năng tập trung cao, cải thiện điểm số và thấy bản thân mình tốt hơn. Tuy nhiên, các loại thuốc này sẽ gây ra phản ứng phụ như đau đầu, đau bụng, mất ngủ, giảm cân, thậm chí là trầm cảm.

Từ một quan điểm toàn diện thấy được thuốc kháng sinh này ảnh hưởng đế hệ thần kinh của trẻ, nhiều cha mẹ không biết rằng có rất nhiều phương pháp điều trị một cách tự nhiên mà hiệu quả để điều trị hội chứng tăng động giảm chú ý ở trẻ.
Tham khảo các bài viết khác tại https://trituetreem.vn/
Last edited by lacaca on 07 May 2019, 03:23, edited 1 time in total.

DomingosRodrigues
Posts: 109
Joined: 12 Dec 2017, 11:44

Re: Connection Issue

Post by DomingosRodrigues » 06 May 2019, 11:35

Hello lacaca,

The bearings are usualy a little tighter out of the box and need some run time to loosen up, nonetheless the printer includes a extra bearing, try changing the bearings around trying on which work on which rod, if you find it really stuck you can try cleaning them out with isopropyl alcohol and then lubing with grease as you mentioned. If necessary contact customer_service@beeverycreative.com so they can give you some help.

As for the problem you report with the motors that usually happens when you overtighten them, ripping the screw threads from the motor. The fastest solution is using a bigger screw so it can grab more of the thread, if the screw is too long use some washers to make up the required space. The motors do not need to be extremely tight as the powder coating on the frame helps them stay in place.

Best regards
Domingos Rodrigues

Post Reply