Temperature of steppers too high

The versatility of an entry-level 3D printer, engineered to last.
By BEEVERYCREATIVE and Hello 3D Printing World
Post Reply
lamdeptunhien9x
Posts: 1
Joined: 27 Jun 2019, 07:59

Temperature of steppers too high

Post by lamdeptunhien9x » 27 Jun 2019, 08:01

Ở chu kỳ trước của trị trường bất động sản, khu vực phía Tây Hà Nội nhận được sự quan tâm của rộng rãi chủ đầu cơ sở hữu việc triển khai nhiều Công trình tốt tầng nhưng vì phổ thông lý do các khu đô thị chưa hoàn thiện về cơ sở vật chất quy hoạch, các khu thị thành bị bỏ không phổ biến. Không những thế thị phần những năm vừa qua đang dần khan hiếm nguồn cung sản phẩm biệt thự rẻ tầng, trong khi đó nhu cầu sở hữu những căn vi la đẳng cấp gần trọng điểm tại Hà Nội luôn rất cao, đặc biệt là nhu cầu về những sản phẩm chất lượng, toàn bộ quần thể một thể ích , nhà cung cấp trong khoảng những chủ đầu cơ uy tín như tập đoàn Vingroup.

Image
do vậy mỗi khi những Công trình của tập đoàn Vingroup ra hàng luôn nhận được sự để ý rất to từ các nhà đầu cơ. Năm 2020 tập đoàn Vingroup dự định cho ra mắt 1 khu thị thành to nhất khu vực phía Tây Bắc Hà Nội - Dự án Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Công trình được Vingroup triển khai đồng bộ và nhiều các loại hình sản phẩm giã từ thư, liền kề, shophouse, chung cư ….Bởi vậy đang nhận được sự để ý rất lớn của những nhà đầu cơ cũng như các quý khách đang mang nhu cầu kiếm tìm 1 tổ ấm lý tưởng ở khu vực phía Tây Bắc Hà Nội. Ở bài viết này chúng ta cộng Phân tích sâu hơn về dòng hình vi la tại Dự án này.

biệt thự là gì?
vi la là chiếc hình nhà ở đứng độc lập, thường là mảnh đất rộng rãi mang khuôn viên bao quành nhà thoáng mát, phổ thông, có rào chắn xung quanh ngôi nhà, biệt lập sở hữu không gian chung bên ngoài. Biệt thự thường được xây trong khoảng một - 4 tầng mang công năng sử dụng đa djang, sở hữu tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao. Ko gian bên trong vi la thường được ngoài mặt đẳng cấp, luôn thể nghi thoải mái để tạo nên cảm giác ấm cúng, đoàn viên của phổ biến thế hệ trong gia đình. Với một căn biệt thự là biểu tượng cho 1 cuộc sống chất lượng cao nó tượng trưng cho no ấm, sung túc và quyền quý.https://www.tripadvisor.com.vn/Profile/ ... 57d9e533ae

những tiện thể ích dự định của Vinhomes Wonder Park Đan Phượng:
sở hữu các Dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup đã từng triển khai thì ngoài chất lượng xây dựng, ngoài mặt đẳng cấp đẹp mắt, phổ biến loại hình sản phẩm thì 1 trong các đặc điểm thu hút người mua tới có những Dự án của Vinhomes là quần thể nhân tiện ích cảnh quan phổ biến phong phú. Mọi nhu cầu hưởng thụ cuộc sống của cư dân đều được đáp ứng trọn vẹn trong ko gian khu thành thị từ trung tâm thương nghiệp Vincom Plaza, trường phổ biến liên cấp Vinschool, hệ thống coi sóc sức khỏe tiên tiến bàn khám đa khoa quốc tế Vinmec, hệ thống những tòa văn phòng….cùng hàng loạt những nhân thể ích như công viên cây xanh, bể bơi, khu vui chơi con trẻ, khu công viên BBQ….

giá bán vi la Vinhomes Wonder Park Đan Phượng và tiến độ thanh toán
Công trình Vinhomes Wonder Park Đan Phượng: https://ngoquocdung.com/quy-hoach/ban-d ... -quan.html hiện vẫn chưa được công bố chính thức ra thị phần, nên giá thành chính thức cũng chưa được chủ đầu cơ ban bố, nhưng thông báo trên thị trường ngày nay chẳng phải là nguồn thông tin chuẩn xác và chỉ là các thông báo với tính tư nhân.
Image

bên cạnh đó ngày nay các nhà đầu tư với thể tham khảo giá bán đất thổ cư xung quanh để có thể dự đoán về giá thành của Dự án trong khoảng ấy với các nghĩ đến ban sơ về khoản tiền đầu cơ sẽ bỏ ra để mang kế hoạch tài chính thích hợp. Giá những căn biệt thự, liền kề hay shophouse nằm trong những khu đô thị của Vinhomes thường có tầm giá cao hơn so có mặt bằng chung bên ngoài do nằm trong quần thể tiện thể ích khép kín, hệ thống an ninh đương đại giúp cho cư dân mang thể lặng tâm thu giãn cuộc sống mà ko cần phải đi đâu xa.https://flipboard.com/@ngoquocdungbds/- ... ocdung.com
Vinhomes Đan Phượng Ngô Quốc Dũng - Tôi chuyên trả lời biệt thự, liền kề, shophouse Công trình Vinhomes Wonder Park tại Hà Nội
Hotline: 0961593999
Email: ngoquocdunghn@gmail.com
Địa chỉ: Tân Hội, Đan Phượng, Hà Nội
#vinhomes_dan_phuong
#vinhomes_wonder_park
#vinhomes_dan_phuong_ngoquocdung
#vinhomes_wonder_park_ngoquocdung
#vinhomes_wonder_park_dan_phuong_ngoquocdung
Last edited by lamdeptunhien9x on 14 Apr 2020, 19:29, edited 2 times in total.

DomingosRodrigues
Posts: 165
Joined: 12 Dec 2017, 11:44

Re: Temperature of steppers too high

Post by DomingosRodrigues » 27 Jun 2019, 17:45

Hello lamdeptunhien9x,

The steppers on the helloBEEprusa are designed to work up to 120ºC, so it should be completely ok with the conditions you described.

With that said you can reduce the ammount of power flowing on the motors by adjusting the trimpot on the stepper drivers, follow procedure 1 on the prusa fixes document available here:
viewtopic.php?f=8&t=784

There is a video on the last comment to help you with the process.

Beware that this reduces the available torque on the motors so if you use very high print speeds it can decrease the precision of the machine and even allow step loss. In most cases it works perfectly after adjustment and even improves the print quality slightly as the motors vibrate less and the extruder motors generate less heat reducing jams.

Best regards
Domingos Rodrigues

Post Reply